KHÁC Giải mã giấc mơ thấy kim mang lại điềm báo gì?

Thảo luận trong 'TÌM VIỆC' bắt đầu bởi xoso123, 15/2/20.

By xoso123 on 15/2/20 lúc 14:38
 1. xoso123

  xoso123 New Member

  Kim chỉ hay kim tiêm là những giấc mơ đều liên quan đến một loại vật dụng sắc nhọn, có thể sẽ gây nguy hiểm làm tổn thương đến con người.

  Nếu ai đó đã từng mơ thấy kim ở những trường hợp khác nhau chắc hẳn cũng tò mò và muốn biết ý nghĩa thực sự mà nó mang lại cho chúng ta.

  Mơ thấy kim đánh con gì?

  Đặc điểm của loại vật dụng này là vô cùng sắc nhọn, nhỏ bé nên chỉ cần RBK sợ thấy một chút khi sử dụng có thể làm cho con người chúng ta bị tổn thương. Cho dù là kim chỉ hay kim tiêm cũng đều mang lại những hàm ý khác nhau, cụ thể là:

  Mơ thấy kim chỉ thì ý muốn nói đến có một vài chuyện không nên cố tình xen vào, hay muốn biết tường tận ý nghĩa của nó. Bạn cần phải khôn ngoan và tỉnh táo hơn trong mọi việc, trong cuộc sống cũng như trong công việc của bạn

  Mơ thấy những sợi chỉ ngũ sắc: cho thấy những chuyện vui sẽ đến soi cau 3 mien , mọi lo lắng đau buồn rồi cũng sẽ qua đi, và chuẩn bị đón chào những điều mới mẻ, vui vẻ hơn trong cuộc sống.

  Mơ thấy kim gẫy: giấc mơ dự đoán những vận hạn, đen đủi có thể xảy ra, quan trọng nhất vẫn là vấn đề sức khỏe. Bạn nên bớt chút thời gian để giành cho việc chăm sóc bản thân và gia đình nhiều hơn.

  Mơ thấy nhiều kim chỉ: có nhiều chuyện thị phị xoay quanh bạn, những rắc rối tuy nhơ những mà nhiều sẽ xảy đến với gia đình của bạn.

  Mơ thấy kim chỉ để may: có những sự đổi mới lớn trong vấn đề công việc, đôi khi bạn cần mạnh dạn thay đổi chính mình và không nên đi theo một lối mòn cũ.

  Đàn ông gặp phải giấc mơ này là gặp phải những điều không tốt, kinh tế có thể đang còn gặp nhiều khó khăn.

  Còn nếu bạn là phụ nữ gặp phải giấc mơ này chính là biểu hiện của soi cau 888 sự đầy đủ và dấu hiệu của một cuộc sống êm đềm.

  Kim tiêm là loại kim dùng trong y tế, thông qua các mũi kim chúng ta có thể chuyền thuốc, các chất vào trong cơ thể. Nhắc đến kim tiêm là nhắc đến vẫn đề ốm đau, bệnh tật, cho nên việc mơ thấy kim tiêm cũng mang lại những điềm báo không mấy tốt lành.

  Mơ thấy mình giẫm phải kim tiêm: giấc mơ cho thấy việc có thể bạn sẽ phải gánh chịu những hậu quả sai lầm của người khác, bởi chính những sự lơ là, bất cẩn của mình mà đã đẩy cho cuộc sống của mình vào tình trạng khó khăn và bế tắc nhiều hơn. Chính vì thế cẩn thận hơn là việc bạn cần để có thể giải quyết được nó.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Bình luận

Thảo luận trong 'TÌM VIỆC' bắt đầu bởi xoso123, 15/2/20.

Chia sẻ trang này

[​IMG]
Cần tìm nhà phân phối toàn quốc
Bên mình có lô hàng tôm xuất khẩu China chính ngạch.
- Tôm sú quảng canh hấp nguyên con cấp đông
- Tôm sú quảng canh nguyên con
Hàng quảng canh không kháng sinh, đủ tiêu chuẩn nhà hàng 5 sao.
Size 15-20, 20-25, 25-30
Đóng gói 400g, 600g, 800g hộp đầy đủ như hình. Rất dễ thương mại và bán siêu thị.
Bạn nào cần tìm nguồn hàng này liên hệ nhé 0931828928. Giá tốt làm ăn lâu dài

Cty TNHH Thủy Sản 247
282 Vườn Lài, p.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, Hồ Chí Minh
Email: contact@thuysan247.com
Hotline: 0528601295 - 0931828928

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
Đọc: 70 / Thích: 0 / Phản hồi: 0