KHÁC Sử dụng lấy ráy tai có đèn Intex MB – 2199 A để lấy ráy tai cho bé

Thảo luận trong 'KỸ THUẬT NUÔI' bắt đầu bởi vithuyle01, 26/7/21.

By vithuyle01 on 26/7/21 lúc 16:11
 1. vithuyle01

  vithuyle01 New Member

  Lấy ráy tai cho bé là một trong những công việc mà ba má cần khiến để đảm bảo vệ sinh và sức khỏe cho bé. Tuy nhiên, nếu như không biết cách lấy hay sử dụng loại que lấy ráy tai có đầu dò bằng đồng dễ khiến trẻ đau rát. Ngoài ra, dù bác mẹ sở hữu nhẹ nhõm đến đâu thì cũng khó giảm thiểu khỏi sơ sẩy, rất hiểm nguy và khiến cho bé ám ảnh. Lấy ráy tai sở hữu đèn Intex MB – 2199A sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo cho các cha mẹ, sản phẩm giúp lấy ráy tai cho bé yêu thật nhẹ nhàng và hiệu quả, những bé yêu sẽ ham thích hơn với mỗi lần được vệ sinh tai.

  Xem thêm xẻng đa năng

  [​IMG]

  Đặc điểm nổi bật của sản phẩm  thiết kế thuận lợi  - Lấy ráy tai có đèn Intex MB – 2199A được kiểu dáng nhỏ gọn với đầu dò được gắn đèn LED ánh sáng màu trắng xanh, giúp nhìn bên trong tai rõ hơn và việc lấy ráy tai sẽ tiện dụng hơn, sạch hơn và an toàn hơn.

  - Sản phẩm gồm 3 đầu sở hữu thể túa rời với 3 chọn lựa tùy ý: 1 đầu ráy lớn, 1 đầu ráy nhỏ và 1 đầu gắp, trong khoảng ấy việc lấy ráy tai sẽ trở thành thật tiện lợi.

  - Sản phẩm được bề ngoài dùng 3 pin AG3 nên rất thuận tiện cho bố mẹ lúc sử dụng.

  Đừng bỏ lỡ đèn ngủ cảm ứng ánh sáng  Chất liệu an toàn  Lấy ráy tai có đèn Intex MB – 2199A được làm trong khoảng chất liệu an toàn mang đầu của phương tiện được làm bằng chất liệu dẻo cao cấp, mềm và sở hữu độ đàn hồi thấp sẽ không gây đau lúc dùng như các sản phẩm khác, các bé yêu sẽ thấy rất thả phanh và dễ chịu khi lấy ráy tai.  Hình thành lề thói vệ sinh tai cho bé  lúc dùng lấy ráy tai có đèn Intex MB – 2199 A để lấy ráy tai cho bé, thiên thần nhỏ của bạn sẽ ko cảm thấy sợ hãi như lúc tiêu dùng các dụng cụ khác, từ đấy tạo ham thích cho bé và đề cập nhở bé lề thói lấy ráy tai, làm sạch tai hàng ngày để đảm kiểm soát an ninh sinh và cho 1 sức khỏe tốt.  thiết kế ngộ nghĩnh  Sản phẩm sở hữu màu sắc tươi sáng và được trang hoàng hình chú gấu rất dễ thương cộng có kiểu dáng nhỏ nhắn, dong dỏng gọn đem lại ham thích cho bé yêu mỗi lúc được mẹ vệ sinh tai.

  Xem thêm các món đồ sản phẩm công nghệ mới nhất tại Ruby.vn
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Bình luận

Thảo luận trong 'KỸ THUẬT NUÔI' bắt đầu bởi vithuyle01, 26/7/21.

Chia sẻ trang này